câu tắt mạch đèn Nokia 1280

Đợt này do có tý việc riêng nên ít ngồi sửa máy. Hôm nay vừa ra cửa hàng thì gặp 1 em xinh tươi. Tay cầm 1 em 1280, vỏ còn mới tinh đến bảo anh sửa hộ em với máy em bị mất đèn màn hình và bàn phím.Thấy đỏ tưởng chín… dễ ợt 50k chờ anh 10p lấy luôn. Ai dè mở máy ra thì gặp ngay 1 cụ rơi nước mất đèn thợ trước đã cầy tè le tá lả ra rồi. Linh kiện mạch đèn thì mất gần 1 nửa mà mạch thì cắt lung tung.:lh=Link 1: Click To Enlarge Link 2: Click ADS To View Full Size
Hình ảnh câu tắt mạch đèn Nokia 1280

Nhìn thấy nản quá bụng bảo dạ 50k không bõ, khéo lại mất cả buổi sáng thì vừa.[suynghi]. Thế là vừa đưa vỉ máy cho cô em xem vừa giải thích( tìm đường để trốn.) Nhưng đâu có dễ..
Gặp phải ngay cô em da trắng má đỏ môi hồng mồm dẻo kẹo. Anh à ! anh cố giúp em đi máy em đi mượn đắt mấy anh cũng làm cho em nha… Mua con khác để đền thì em có tiền nhưng làm thế bạn em nó biết thì ngại lắm...! Sặc! đúng là ải mỹ nhân quả là khó vượt. Chỉ nghe ù ù ở tai một lúc rồi lầm bẩm thôi được rồi để anh cố.]karaokeo[.


Có công mài sắt có ngày nên ''sà beng'' loay hoay 1 lúc rồi cuối cùng cũng được.


Link 1: Click To Enlarge Link 2: Click ADS To View Full Size
Hình ảnh câu tắt mạch đèn Nokia 1280

Thử đèn màn hình đèn bàn phím ok. Cô em nhìn thấy tấm tắc chả biết khen hay chê “Em biết là anh làm được mà”. Anh chỉ được cái lười là không ai bằng thôi,nhìn thấy ghét!!!
Híc vợ nói thì sao nó chua ngoa thế nhể?. Hề hề..vậy mà con bé sửa máy nó nói sao nghe nó ngọt như nước dừa xiêm zạ! . Đang định đóng máy vào trả cô em rồi đong lúa. Thì môi bảo tim :! sao mình làm ok rồi không chụp lấy cái ảnh để làm vốn. Nếu lầm sau gặp bỏ ra câu luôn cho đỡ vất vả và để chia sẻ cho nhưng anh em chưa biết nếu gặp thì đỡ mất thời gian nhỉ?. Đầu nghĩ tay cầm ngay con N95 ra chụp ảnh và vẽ lại sau 1 hồi loay hoay thì có được sản phẩm như sau.:Link 1: Click To Enlarge Link 2: Click ADS To View Full Size
Hình ảnh câu tắt mạch đèn Nokia 1280

P/S:- AE nào chưa biết thì lấy về để nếu gặp thì câu cho nó tiện.
-AE nào biết rồi hoặc có giải pháp nào nhanh gọn hợn thì post lên để các AE khác cùng thảo luận.
-Xin đừng nói lời cay đắng.

Read More : suachuyennghiep.com.:. ID Topic : 7772
Mới hơn Cũ hơn

Comments

Responsive Advertisement