Hướng dẫn xóa nhiều Message trên Facebook

Theo mặc định, Facebook không cho phép người dùng xóa nhiều tin nhắn một lúc. Nếu muốn xóa một những tin nhắn này, người dùng đầu tiên sẽ phải mở tin nhắn đó và sau đó mới xóa đi. Ở cửa sổ Messages chính, có một tùy chọn ”archive” giúp làm ẩn tin nhắn nhưng không xóa chúng. Do vậy, ta có hai chọn lựa: Vào mỗi tin tin nhắn và xóa từng tin nhắn một hoặc sử dụng một tiện ích mở rộng như Facebook Fast Delete Messages dành cho Google Chrome.

Để bắt đầu, vào trang chủ Facebook Fast Delete Messages trong Chrome Web Store và cài đặt tiện ích.Tiện ích sẽ yêu cầu quyền truy cập lược sử duyệt web, dữ liệu trên Facebook và các thiết lập khác cho trình duyệt. Nhấn vào Add để xác nhận cài đặt.

Sau khi cài đặt tiện ích, chỉ cần đăng nhập tài khoản Facebook và mở trang Messages. Ngoài tùy chọn “archive”, một biểu tượng xóa sẽ xuất hiện. nút “x” sẽ cho phép người dùng xóa một tin nhắn một lúc trực tiếp từ hộp tin đến, bạn sẽ không phải nhấn vào tin nhắn như trước nữa.

Bạn thậm chí còn có thể xóa toàn bộ hộp tin nhắn bằng nút Delete all.Lưu ý: Tiện ích sẽ không yêu cầu xác nhận khi người dùng kích vào nút Delete và tin nhắn sẽ biến mất ngay lập tức.

Tiện ích thực sự là một công cụ thuận tiện giúp tiết kiệm thời gian cho người dùng nhờ cho phép xóa nhanh những tin nhắn cũ hoặc không cần đến trong Facebook inbox. Chúc các bạn thành công!

NamNguyen (Theo GroovyPost)
Read More : suachuyennghiep.com.:. ID Topic : 70734
Mới hơn Cũ hơn

Comments

Responsive Advertisement